HERBISTHA® Serum

        นักวิจัย สวทช. พบสารสำคัญจากเมล็ดฟีนูกรีก ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้นมากกว่า 10% และเพิ่มความชุ่มชื้นขึ้นมากกว่า 60 เปอร์เซนต์ หลังใช้ต่อเนื่องนาน 1 เดือน

สุดยอดผลงานวิจัย จากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ หรือ สวทช. หน่วยงานในกำกับของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม หลังคณะทีมวิจัยจากศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ หรือ นาโนเทค ใช้เวลากว่า 3 ปี ในการวิจัยและพัฒนาสูตรตำรับเซรั่มชะลอวัย ภายใต้สิทธิบัตรแบรนด์ เฮอร์บิสทาร์ (HERBISTHA®) หลังพบสารสำคัญ LACTOLUXIN® จากเมล็ดสมุนไพรฟีนูกรีก มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์คอลลลาจีเนส ช่วยชะลอการสลายตัวของคอลลาเจนบนผิว โดยทีมวิจัย ได้ใช้นวัตกรรม “นาโนเทคโนโลยี ทำให้สารสกัดอยู่ในรูปแบบของอนุภาคลิโปนิโอโซม” ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของศูนย์นาโนเทค เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของสารสกัดสมุนไพร ให้ซึมลึกทำงานสู่ผิวด้านในอย่างตรงจุด สามารถออกฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์คอลลาจีเนส เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับสารสกัดธรรมดาได้เกือบ 2 เท่า โดยพัฒนาเซรั่ม ให้มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว เกลี่ยง่าย และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสมุนไพรธรรมชาติกว่า 10 ชนิด ที่มีการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่า สามารถช่วยลดปัญหาบนผิวหน้าได้อย่างปลอดภัย และเห็นผลได้จริง

ทั้งนี้ ได้มีการทดสอบฤทธิ์ของตำรับเซรั่มชะลอริ้วรอย HERBISTHA® ใน LAB ห้องปฏิบัติการ ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ และทดสอบ clinical trial ในอาสาสมัครร่วมกับศูนย์วิจัย พัฒนา และทดสอบเวชสำอาง โรงพยาบาลภูมิพลอดุยเดช อาสาสมัครจะนำผลิตภัณฑ์ไปทาลงบนผิวหน้า (ครึ่งซีกด้านซ้าย) เช้า-เย็น เป็นเวลา 1 เดือน ภายหลังการใช้พบว่า ผิวหน้าด้านที่ทาเซรั่ม HERBISTHA® เพียง 2 สัปดาห์ ผิวหน้ามีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้นมากกว่า 12% เมื่อเทียบกับข้างที่ไม่ได้ทา (วัดค่าด้วยเครื่อง Cutometer) และมีความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้นมากกว่า 50% ในสัปดาห์ที่ 2 และเพิ่มขึ้นสูงกว่า 63% หลังใช้สัปดาห์ที่ 4 ซึ่งบางราย ค่าความชุ่มชื้นสูงมากกว่า 100% (วัดค่าด้วยเครื่อง Corneometer)

นอกจากนี้ ตำรับเซรั่มชะลอริ้วรอย HERBISTHA® ได้มีการทดสอบการระคายเคืองในกลุ่มอาสาสมัคร กว่า 100คนพบว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆ ผู้ทดลองใช้งานจริงต่างกล่าวกันเป็นเสียงเดียวว่าหลังเซรั่มใช้เพียงข้ามคืน จะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้า จะมีความอิ่มน้ำ และผิวนุ่มขึ้น

โดยผลงานวิจัยสูตรตำรับเซรั่มชะลอวัย HERBISTHA® นี้ ได้รับการจดทะเบียนสิทธิบัตรและอนุสิทธิบัตรจากกรมทรัพย์สินทางปัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
“HERBISTHA® Serum เซรั่มชะลอริ้วรอย ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มฟูขึ้น สังเกตได้เพียงข้ามคืน”

 Alcohol free
Paraben free
Preservative free
Oil free
Color free
Steroid free
Retinol free
Irritation test
Not tested on animal

 

HERBISTHA® serum
เลขที่ จดเเจ้ง 10-1-6200005074

HERBISTHA® Serum ผลงานวิจัย Nanotec สวทช.

Scientific Approach

“นวัตกรรมที่ดี ต้องพิสูจน์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์”

     HERBISTHA® SERUM

ผลงานวิจัยจาก สวทช. Nanotec   สารสำคัญ LACTOLUXIN®
✨? ผิวอิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นบำรุง 24 ชม.
HERBISTHA® serum NIGHT & DAY

   ? ขนาดพกพา ราคา 690 บาท (ขนาด 10 ml)
?ขนาดใหญ่สุดคุ้ม ราคา 1,590 บาท (ขนาด 30 ml)

จัดส่งฟรี Click สอบถามการสั่งซื้อสินค้า